Chồng mang thân cây chết về dải khắp nhà, 3 ngày sau vợ không thốt lên lời vì quá đẹp…

1282


Chỉ với một chút sáng tạo, người đàn ông này không chỉ có một sàn nhà bằng gỗ cực độc đáo và đẹp, mà còn tiết kiệm được cho gia đình cả khoản tiền kha khá.

Một người đàn ông mua cả đống cây chết ở công viên về rồi cắt thành từng khúc ngắn rải khắp nhà. Vợ ông đã hoàn toàn không biết chuyện gì đã xảy ra cho tới khi ông giải thích ý tưởng mà mình muốn thực hiện.

Ban đầu bà vợ không mấy tin tưởng lắm vào ý tưởng của chồng nhưng vẫn tận tâm giúp chồng để có thể hoàn thành ý tưởng.


Đầu tiên họ lau thật sạch sàn nhà rồi rải đầy các khúc gỗ đã được cắt ngắn lên đó.

Những cây gỗ này được ông chồng thu mua hợp pháp từ những cây đã chết ở công viên Quốc gia, và dĩ nhiên sẽ không gây tổn hại nào đến môi trường.

Một người bạn của chồng còn tới phụ giúp lắp đặt, trám keo lên từng mẩu gỗ rồi dán xuống sàn và các khe hở.

Các khúc gỗ to nhỏ khác nhau nhưng có chiều dài bằng nhau sẽ được ghép cùng nhau sao cho sát nhất có thể, rồi được gắn với sàn nhà bằng keo.

Ngoài ra các khoảng hở giữa những khúc gỗ được ông chồng lấp đầy bằng vữa.


Sau đó, một lớp nhựa công nghiệp Polyurethane sẽ được tráng trên bề mặt để làm cho sàn thêm nhẵn mịn.

Và đây là công sức của hai vợ chồng sau bao cố gắng. Bà vợ giờ đây đã hoàn toàn mãn nguyên với những gì mà mình và chồng đã làm. Thật sự hoàn toàn không uông phí công sức phải không nào!

Không chỉ làm sàn, ông chồng tuyệt vời này còn trang trí cả tường, làm bàn bằng thân gỗ, khiến căn phòng khách cũ kỹ của gia đình trở nên vô cùng đặc biệt…

Sau đó, ý tưởng sáng tạo của ông chồng được hàng xóm và bạn bè tán dương, nhiều người bắt chước cách làm này trang trí căn nhà của họ…

Đây thực sự là một cách rất hay cho những ai muốn ngôi nhà của mình gần gũi, hòa hợp hơn với thiên nhiên, nhưng ngôi nhà vẫn không kém phần hấp dẫn.