Người yêu Đạt Cỏ cười hớn hở như ngồi đám cưới trong lễ 49 ngày khiến dân mạng phẫn nộ

593

Người yêu Đạt Cỏ cười hớn hở như ngồi đám cưới trong lễ 49 ngày khiến dân mạng phẫn nộ
Đã 49 ngày Đạt Cỏ qua đời, bạn gái của anh chàng bất ngờ đăng những dòng tâm trạng khiến dân mạng “nổi sóng” sau một thời gian bị chỉ trích nặng nề.

Sự ra đi của Đạt Cỏ (tên thật Nguyễn Thành Đạt), chàng trai có giọng hát trầm ấm như ca sĩ Tuấn Hưng và nụ cười tỏa nắng đã để lại bao nhiêu tiếc thương cho người thân, bạn bè và cộng đồng mạng. Ngay cả những người chưa từng gặp Đạt Cỏ cũng dành một niềm tiếc thương khi nhớ về một tài năng bạc phận như anh.

Đạt Cỏ, một con người tài năng bạc phận sẽ mãi mãi ở trong lòng mọi người.

Xem Thêm: Không thể đến lễ tang Tuấn Hưng ra tận mộ thắp hương nhân 49 ngày mất đệ ruột Đạt Cỏ

Đã 49 ngày Đạt Cỏ về với thế giới yên bình nhưng những thông tin, hình ảnh trước kia của Đạt vẫn là mối quan tâm không hề phai nhòa trong lòng nhiều người. Đặc biệt là bạn gái của anh, người từng phải hứng chịu chỉ trích từ phía cộng đồng mạng vì cho rằng cô là người gián tiếp gây ra cái chết cho Đạt Cỏ.

Bạn gái Đạt Cỏ, tên thật P.T.H đã mở lại trang Facebook cá nhân chỉ vài ngày sau khi anh qua đời. Đặc biệt mới đây, khi Đạt Cỏ mất được gần 49 ngày và cũng là ngày sinh nhật của anh, P.T.H đã đăng trạng thái chúc mừng sinh nhật Đạt Cỏ trên trang cá nhân và bày tỏ nỗi buồn không ai thấu hiểu.

Gần 49 ngày Đạt Cỏ mất cũng là ngày sinh nhật của anh, bạn gái anh đã đăng dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật khiến dân mạng không kiềm được nước mắt khi nhớ về giọng ca trầm ấm nội lực.

Thế nhưng, cô vẫn bị cư dân mạng chỉ trích là giả tạo. Thậm chí, một cư dân mạng cùng đến thăm nhà Đạt Cỏ sau khi anh mất 49 ngày với P.T.H đã tố cô chỉ thắp một nén hương rồi cười nó mà không hỏi han cha mẹ Đạt.

Bạn gái Đạt Cỏ bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề vì cho rằng cô hành xử không đúng khi về thăm nhà người yêu đã mất.

Bức ảnh được cho là bạn gái của Đạt Cỏ đang cười nói còn mẹ anh thì đau buồn khi con trai mới mất được 49 ngày.

Có lẽ đây là một cú sốc vô cùng lớn đối với người thân, bạn bè và những người quan tâm Đạt Cỏ. Mặc dù chưa rõ thực hư nhưng những hình ảnh này đã khiến không ít người có cái nhìn không thiện cảm với cô.

Bạn gái Đạt Cỏ vẫn tỏ ra mình mạnh mẽ và sống không quan tâm trước sự đàm tiếu và lên án của một số người.