Top 5 siêu thị tại Nhật Bản bán đồ ăn Việt Nam giá rẻ nhất

2664

Các bạn du học sinh, tu nghiệp sinh những người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chắc đang khá lo lắng và phân vân về đồ ăn tại Nhật có khó ăn hơn đồ ăn ở Việt Nam hay không mà giá cả có đắt không. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải quyết cho các bạn và hướng các bạn tới những địa điểm bán đồ ăn ngon, bổ, rẻ ở Nhật.

1. Siêu thị AEON

Đến với AEON các bạn sẽ có nhiều điều thú vị, ở đây bán rất nhiều đồ ăn quen thuộc của Việt Nam như mì tôm, hoa quả, gia vị, các loại bia…
Ngoài ra ở siêu thị này có điều đặc biệt là có hẳn 1 gian hàng bán các loại thực phẩm khô của các nước trong đó có Việt Nam, tại đây có khá nhiều mặt hàng cho các bạn lựa chọn
Khác biệt hơn với các siêu thị khác là siêu thị này các ngày thứ 3 hàng tuần các mặt hàng sẽ được giảm giá hơn 1 nửa so với ngày thường cho các bạn tha hồ lựa chọn. Trước 9h tối, nếu bạn nào ra siêu thị mà bắt gặp những mặt hàng có dán chữ đỏ lên sản phẩm thì những sản phẩm đó cũng được giảm giá 50%. Đặc biệt đúng không mọi người.

Để biết thêm các địa chỉ của siêu thị AEON tại các tỉnh các bạn có thể xem thêm tại website: http://www.aeonretail.jp/

2. Siêu thị Gyomu

Di dỉ dì di cái gì cũng rẻ chỉ có tại Gyomu Nhật Bản. Các mặt hàng ở đây giá rẻ bất ngờ, vừa rẻ lại vừa có nhiều mặt hàng của các nước như Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc… Đến đây có thể mua bất cứ loại mặt hàng nào mà ở Việt Nam bán tràn lan. Ngoài ra, các loại như cá, thịt giá bán cũng tương đối ổn không đến nỗi quá mắc.
Các bạn có thể tham khảo thêm một số giá của vài loại mặt hàng:

– Phở ăn liền: 148 yên/ 5 gói (tương đương 29.000 VNĐ)

– Nước mắm: chai nhỏ 88 yên, chai lớn 148 yên (tương đương từ 17.000 – 29.000 VNĐ)

– Thịt gà: 58 yên/ g (tương đương 11.500 VNĐ)

– Rau: 158 yên/ bó (tương đương 31,200 VNĐ)

Tại siêu thị này vào ngày 3 hàng tháng có các mặt hàng giảm giá 5%, đôi khi vào cuối tháng cũng có đợt giảm giá từ 20% – 30%.

Siêu thị có chi nhánh ở các tỉnh tại Nhật Bản các bạn có thể xem thêm tại website:http://www.halalmedia.jp/ja/archives/1473/halal-food-sold-gyomu-super/ 

3. Siêu thị LIFE

Đâu cũng vậy đồ hàng luôn theo giá tiền, tuy hơi đắt hơn so với nhưng siêu thị giá rẻ ở Nhật Bản nhưng đồ ăn ở đây tươi hơn, ngon hơn, nhìn bắt mắt hấp dẫn hơn. Nhưng không vì thế mà không có giảm giá, thường từ 7h tối trở đi cũng có khá nhiều mặt hàng được ưu đãi giảm giá 50%, vào mỗi thứ 4 hàng tuần các mặt hàng cũng thường được giảm giá khá mạnh.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại website: http://ameblo.jp/ryoma-daisuki1115/entry-12012947846.html

4. Siêu thị Itoyokado

Đây là một trong các siêu thị bán khá nhiều đồ ăn nhưng đó chỉ là đồ ăn bên Nhật còn đồ ăn bên Việt Nam thì không có. Quần áo trong siêu thị này cực kỳ rẻ thậm chí có mùa giảm giá tới tận 90% các sản phẩm quần áo người dân tha hồ lựa chọn. Và thường thì ngày giảm giá của siêu thị này vào thứ 5 hàng tuần.

Tại Itoyokado có rất nhiều mặt hàng cho các bạn lựa chọn, các bạn có thể tham khảo thêm tại website: https://www.iy-net.jp/

5. Siêu thị Donkihote

Đây là siêu thị chuyên bán đồ gia dụng, giá cả phải chăng tùy theo từng mặt hàng. Tại đây ngoài bán đồ gia dụng ra còn bán các đồ kiểu như đồ điện tử, các dụng cụ phục vụ cho xe đạp…
Thành phố điện tử” tạo nên thương hiệu cho địa danh này. Ai đã 1 lần đặt chân đến chắc hẳn không thể quên được nơi đây bởi có rất nhiều đồ được trưng bày cho du khách tha hồ ngắm nhìn và thưởng thức.

Không chỉ ở Tokyo mà Donkihote còn xuất hiện tại rất nhiều ở Nhật Bản: http://iine-tachikawa.net/newstop/2743/

Bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Mua đồ Việt Nam tại Nhật Bản ở đâu cho rẻ?

Trên đây mình đã giới thiệu với bạn đọc về 5 siêu thị bán đồ Việt Nam tại Nhật Bản giá rẻ. Nếu bạn nào đang sống tại Nhật Bản có những kinh nghiệm gì thì hãy cùng nhau chia sẻ với bình luận ở dưới bài nhé.