Phạm Băng Băng khóa môi trai trẻ trên đường phố Nhật Bản

102

Hình ảnh Phạm Băng Băng khóa môi tình tứ trai trẻ Hoàng Hiên trên đường phố Nhật Bản nhận được sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Mới đây, một số hình ảnh Phạm Băng Băng thực hiện các cảnh quay cho bộ phim “Tha sát” tại Nhật Bản đã được chia sẻ ở trên mạng. Có thể thấy kiều nữ họ Phạm cùng bạn diễn kém tuổi Hoàng Hiên xuất hiện trên đường phố cùng ê-kíp quay phim. Hai người trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của đông đảo người xung quanh.

Phạm Băng Băng và Hoàng Hiên quay cảnh tình tứ trên đường phố Nhật Bản.

Được biết, sau khi đón Tết ở Thanh Đảo với Phạm Băng Băng, người tình Lý Thần đã tháp tùng cô sang Nhật làm việc. Anh bị bắt gặp chăm sóc tận tình cho Băng Băng trên phim trường và đưa cô đi mua sắm lúc rảnh rỗi.

Kiều nữ họ Phạm khóa môi bạn diễn kém tuổi trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh.

Dù không biết Lý Thần có chứng kiến cảnh vị hôn thê của mình “khóa môi” trai trẻ hay không nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng anh ắt hẳn phải nổi cơn ghen khi nhìn thấy Phạm Băng Băng thân mật với Hoàng Hiên. Có điều là Lý Thần không bộc lộ ra ngoài mà thôi.

Lý Thần xuất hiện ở bên Phạm Băng Băng khi cô sang Nhật quay “Tha sát” nhưng không biết anh có chứng kiến cảnh bạn gái hôn bạn diễn nam hay không.

“Tha sát” là dự án phim mới của Phạm Băng Băng trong năm 2018. Để phục vụ cho vai diễn này, Băng Băng đã làm tóc xoăn xù. Cô cũng không ngại vất vả quay phim dịp cận Tết và nhanh chóng trở lại với công việc chỉ vài ngày sau khi đón xuân bên gia đình. Theo thông tin có được trong phim Phạm Băng Băng vào vai 1 người phụ nữ mãnh liệt, yêu hận bất phân.

Sau khi đón Tết ở Thanh Đảo với Phạm Băng Băng, Lý Thần tháp tùng cô sang xứ sở hoa anh đào để đóng phim.