Báo Nhật: Tìm thấy đầu người phụ nữ trong chiếc vali của khách du lịch người Mỹ

155

Cảnh sát Nhật Bản đang thẩm tra một khách du lịch người Mỹ sau khi phát hiện đầu của phụ nữ trong chiếc vali tại căn hộ mà anh ta thuê ở Osaka.

Camera giám sát cho thấy một người phụ nữ bước vào căn hộ ở phường Nishinari, quận Hyogo, thành phố Osaka cùng Yevgeniy Vasilievich Bayraktar (26 tuổi), du khách đến từ New York, Mỹ trước khi anh ta ra vào nơi này nhiều lần cùng một túi lớn.

Đêm 24/2, cảnh sát phát hiện một đầu người bên trong chiếc vali ở căn hộ mà Bayraktar thuê. Họ tin rằng phần thi thể này thuộc về một phụ nữ người Nhật, 27 tuổi. Nạn nhân mất tích sau cùng kẻ tình nghi Bayraktar tới một căn hộ khác ở quận phía tây tỉnh Osaka đầu tháng 2.

Thân nhân của người phụ nữ cho biết, cô mất tích vào ngày 17/2. Trước đó, người phụ nữ kể với bạn bè rằng cô tới Osaka để gặp một người đàn ông quen qua mạng xã hội. Lần cuối cùng mọi người thấy nạn nhân là khi cô đang đi cùng kẻ tình nghi Bayraktar.

Người nhà của nạn nhân cho biết, cô mất tích vào ngày 17/2. Trước đó, người phụ nữ kể với bạn bè rằng cô tới Osaka để gặp một người đàn ông quen qua mạng xã hội. Lần cuối cùng mọi người thấy nạn nhân là khi cô đang đi cùng kẻ tình nghi Bayraktar.

Được biết, Bayraktar tới Osaka hồi tháng 1 theo diện khách du lịch. Khi bị bắt, người đàn ông này phủ nhận những cáo buộc liên quan tới việc người phụ nữ mất tích. Cảnh sát Nhật Bản đang tìm cách xác định danh tính nạn nhân và tích cực điều tra vụ việc.

Trước đó, ngày 14/7/2017, Nhật Bản cũng đã phát hiện hai thi thể bị nhét bên trong chiếc vali bỏ trong khu rừng gần Tokyo được cho là của hai chị em người Trung Quốc mất tích.